Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở HÒA BÌNH đã tìm ra lời giải cho bài toán làm thế nào vừa thoả mãn nhu cầu du lịch tại chỗ rất lớn, vừa tối đa hoá lợi nhuận và gia tăng giá trị bất động sản cho nhà đầu tư.

Hàng ngày phải đối mặt với kẹt xe, bụi bặm, ngập nước, không khí ngột ngạt và công việc căng thẳng ở một đại đô thị đông dân như Hà Nội, Hòa Bình, du lịch nghỉ dưỡng như một nhu cầu thiết yếu của giới nhà giàu. Mặc dù muốn giải toả căng thẳng và tái tạo năng lượng thường xuyên nhưng họ cũng không có lựa chọn nào khác là phải sắp xếp lịch cả tháng, thậm chí cả năm mới có thể cùng gia đình đi biển hoặc du lịch nước ngoài.

Nhưng thách thức lớn nhất đối với các nhà phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, đặc biệt là ở vùng ven HÀ NỘI, là làm sao tìm được vị trí vừa thuận tiện về giao thông, có không gian xanh rộng lớn, cảnh quan đẹp, vừa có đủ dịch vụ vui chơi giải trí để thu hút và giữ chân khách du lịch. Một số nhà đầu tư lựa chọn địa điểm ven các ngọn đồi để xây dựng khu nghỉ dưỡng nhưng cũng chỉ ở quy mô nhỏ.

Vì thế, nhà đầu tư vẫn ngóng chờ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp vùng ven Hà Nội để vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể thu lời từ cho thuê giống như căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Bất động sản sân golf lên ngôi

Khi không có bãi cát trải dài hay tầm nhìn đại dương như khu nghỉ dưỡng biển thì sân golf chính là át chủ bài của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô. Nhờ có không gian xanh bao la mát mắt của cây cỏ, hồ nước xen lẫn với bãi cát trắng, sân golf vừa mang đến trải nghiệm của một môn thể thao quý tộc, vừa là một không gian sống thượng lưu nhiều người mong ước. Những bất động sản bao quanh sân golf cũng vì thế luôn có giá trị cao và là kênh đầu tư hấp dẫn.

Nhưng cũng chính vì sân golf đòi hỏi quỹ đất rộng lớn để xây dựng trong khi đất ở những đô thị lớn khan hiếm hoặc giá cao nên số lượng bất động sản kèm theo sân golf ở Hà Nội hoặc vùng ven đếm trên đầu ngón tay.

Cách trung tâm Hà Nội chưa đến 60 phút lái xe, tại Kì Sơn tỉnh Hòa Bình, một tổ hợp sân golf đẳng cấp Đông Nam Á  đã được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Là những sân golf tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hòa Bình như : Sân gôn Phượng Hoàng, Hilltop Valley Golf Club, Phoenix Golf & Resort, Geleximco Hòa Bình – Hilltop Valley golf club…

Đặc biệt, nhằm thoả mãn nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời hiệu quả, Công ty CP Phát Triển Du Lịch Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô đã nghiên cứu và phát triển quần thể biệt thự nghỉ dưỡng SAKANA SPA & RESORT. Được phát triển theo những tiêu chuẩn khắt khe có thể thoả mãn được những yêu cầu khó tính của quý khách hàng đầu tư mang đến không gian sống thượng lưu với tầm nhìn rộng bao quanh là thiên nhiên, núi đồi

Đặc biệt ở dự án SAKANA RESORT là những mẫu thiết kế căn hộ có 1-0-2 , lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như nhà “Nơm”, Nhà “Nón”…

Cùng với đó là những con đường hoa bốn mùa khoe sắc như : Hoa Ban, Mận, Đào, Gạo…cũng sẽ đưa chúng ta tới sự thú vị và giá trị trong từng ngày nghỉ.

Điểm đến đầu tư sinh lời hiệu quả

Nhưng khác với hầu hết các dự án hiện nay đang xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng chỉ để thoả mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của người chơi golf, SAKANA RESORT có thêm những quân át chủ bài hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn du khách cũng như gia đình của khách hàng đến lưu trú và giải trí hàng ngày.

Sakana Resort được phát triển theo hơi hướng hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích cao cấp dành cho khách hàng trong đó, ngoài những mẫu căn hộ khác biệt, độc đáo là điểm nhấn quan trọng còn có hệ thống vui chơi giải trí đa dạng như khu ẩm thực Á ÂU, nhà hàng, bể bơi Biodesign ( Ý ), vườn nướng BBQ, club house do Bigsky ( Đơn vị hàng đầu về quản lý, dịch vụ nhà hàng 5 sao ).

Những hạng mục này là không chỉ là lợi thế của SAKANA SPA &RESORT mà còn thu hút được đối tượng khách hàng đa dạng hơn, từ đó mang lại dòng tiền ổn định từ khai thác cho thuê biệt thự.