Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng núi HÒA BÌNH ngày càng gia tăng mạnh mẽ và tâm điểm của sự Sôi động này chính là SAKANA SPA & RESORT ( Độc – Lạ – Khác Biệt )

Vị trí đắt giá

Dự án nghỉ dưỡng SAKANA SPA & RESORT do CTY CP ĐT PHÁT TRIỂN DU LỊCH NGOẠI Ô làm chủ đầu tư tọa lạc tại một trong những khu vực đắt giá của Huyện Kì Sơn – Hòa Bình. SAKANA SPA & RESORT nằm trong khu vực quy hoạch phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại Hòa Bình theo chủ trương của thủ tướng chính phủ, nơi có môi trường và khí hậu trong lành cũng như ẩm thực của Tây Bắc.

Từ SAKANA SPA & RESORT đủ xa trung tâm thị trấn để giữ được sự bình yên, riêng tư, trong lành của một khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế nhưng cũng đủ gần khi chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 1 giờ đồng hồ chạy xe, lại nằm trên con đường huyết mạch nối liền các tuyến đường kết nối với những điểm vui chơi và thả hồn như các sân golf Phượng Hoàng, Hilltop Valley, Phoenix Golf & Resort, Geleximco Hòa Bình…

 Nghỉ dưỡng tại SAKANA SPA & RESORT du khách có thể thu trọn kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng trong tầm mắt. Đây cũng là nơi lý tưởng để ngắm bình minh ở Hòa Bình mỗi buổi sáng sớm

Kiến trúc BĐS nghỉ dưỡng núi

Không những sở hữu vị trí đắt giá, SAKANA SPA & RESORT còn là một trong những dự án bất động sản cao cấp tiên phong và độc đáo nhất tại Hòa Bình cả về quy mô 12,1 ha . Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này có 248 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn có những khu tổ hợp dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, SAKANA SPA & RESORT là dự án sở hữu những thiết kế núi độc đáo nhất tại Việt Nam ( Nơm cá, nhà nón, tổ chim…).

Toàn bộ dự án SAKANA SPA & RESORT được quy hoạch và thiết kế đặc biệt theo hướng bảo tồn thiên nhiên, bảo tồn văn hóa dân tộc. Các căn nghỉ dưỡng tại đây được quy hoạch theo hình thức giật cấp, chính vì vậy mà gần 100% sản phẩm điều có view nhìn xuống thung lũng.

Tại SAKANA SPA & RESORT, chủ đầu tư luôn chú trọng đến việc bảo tồn kết cấu nền tự nhiên. Mỗi căn nhà có phương án thi công khác nhau phù hợp với từng địa hình để giữ trọn vẹn vẻ đẹp nguyên sơ của rừng Tây Bắc

Ngay cả vật liệu xây dựng chủ đầu tư cũng hạn chế tối đa bê tông, tối ưu vật liệu tự nhiên tại bản địa để đảm bảo sự tinh tế và không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn resort cao cấp nhưng giữ được văn hoá bản địa, đáp ứng nhu cầu khách nghỉ dưỡng quốc tế.

SAKANA SPA & RESORT không chỉ vẽ nên một bức tranh đẹp mang đậm hơi thở Tây Bắc mà còn là nơi lưu giữ và bảo tồn nét văn hóa ngàn đời Tây Bắc. 

Cú bắt tay chiến lược của những thương hiệu hàng đầu

Dấu ấn đặc biệt nhất tại SAKANA SPA & RESORT là một khu nghỉ dưỡng đậm chất Tây Bắc nhưng lại được quản lý vận hàng bằng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam như Big Sky- Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam, Hệ thống bể bơi Biodesign của Italia, cảnh quan cây xanh do Greenscape, Thiết kế thi công công trình dịch vụ KTS Võ Trọng Nghĩa…bigsky

Có thể nói, sự bắt tay của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã tạo nên một kiệt tác bất động sản nghỉ dưỡng núi SAKANA SPA & RESORT đậm đà bản sắc Tây Bắc nhưng vẫn không mất đi sự đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng với vị trí, kiến trúc độc đáo và sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã khiến SAKANA SPA & RESORT trở thành dự án bất động sản đang được giới đầu tư chú ý tại Hòa Bình nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng núi nói chung.

Mr Ngoc Tran